Nói Về

Chúng Tôi

Chúng Tôi là nhà cung cấp tin cậy cho tất cả các Bạn Hàng trong ngoài nước. Với mục tiêu Thành Công của Quý Công ty là thành công của Chúng Tôi !
Đường dây nóng: (+84)909069756
Email: info@richcommodities.com.vn
Hoặc:

Nói về CHÚNG TÔI

"Là một công ty sản xuất - thương mại quốc tế, Richcom tập trung vào các mặt hàng nông nghiệp với đa dạng các sản phẩm, từ các mặt hàng mang tính chất phổ biến như: hạt điều (thô, nhân), hạt mè (bóc vỏ và chưa bóc vỏ), hạt ca cao, lúa mì, cám mì, đậu nành, bắp, cho đến các mặt hàng phân khúc hẹp như hạt cassia, nhựa thiên nhiên (gum arabic, gum karaya),… "

Các mặt hàng do chúng tôi cung cấp có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau cả trong nước lẫn quốc tế.

Richcom luôn lấy làm vinh dự được hợp tác với các đối tác mới bên cạnh việc duy trì mối quan hệ với các đối tác chiến lược mà chúng tôi đã thiết lập được trên thị trường thương mại quốc tế kể từ khi thành lập vào năm 2015. Cho đến nay, chúng tôi đã mở rộng giao thương đến với nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ phân bố rộng khắp các châu lục, điển hình như tại Mỹ, Canada, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Israel.

Nổi lên trong những năm gần đây về nguồn nông sản đa dạng, chất lượng, Châu Phi đang dần thu hút được sự quan tâm của thị trường quốc tế. Nắm bắt được xu thế trên, chúng tôi đã nhanh chóng thành lập một văn phòng đại diện tại Tây Phi với chức năng tìm kiếm và thu gom các nguồn hàng từ Nigeria, Benin, Ghana, Ethiopia để có thể mang đến cho các đối tác các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Bên cạnh với các mặt hàng nông sản thô, chúng tôi còn có những mặt hàng tự chế biến mang thương hiệu “Rich Nuts” như điều rang, hạt macca... cung cấp cho thị trường trong nước.

Với phương châm hoạt động “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, chúng tôi luôn và sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý đối tác.